Top 2 địa điểm bán xốp dán tường quận 7 uy tín và chất lượng

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có nền kinh tế phát triển và cũng là trung tâm não bộ thứ 2 của Việt Nam. Song song với sự phát triển đó thì nhu cầu của người dân cũng tăng lên. Nên mong muốn về một ngôi nhà sang trọng và tinh tế là một trong những yêu cầu thiết yếu của mỗi người dân ở đây. Xốp dán tường là vật liệu trang trí nhà cửa đang trở thành xu hướng hot trong xã hội ngày nay và được mọi người quan tâm. Được biết ở TPHCM xốp dán tường quận 7 đang là nơi được mọi người biết đến nhiều với những mẫu xốp đẹp nhất ở thành phố này.

Xốp dán tường được dùng để trang trí phòng ngủ
Xốp dán tường được dùng để trang trí phòng ngủ   

Các mẫu xốp dán tường ở quận 7

Xốp dán tường 3d được nhiều sử dụng vì chúng có rất nhiều tiện ích khác nhau. Ngoài những ưu điểm nổi trội như cách âm, chống nhiệt, chống ẩm,.. Thì xốp dán tường còn rất dễ thi công và có giá thành khá rẻ.

Dưới đây là một số mẫu xốp dán tường thông dụng đang được bày bán rất nhiều ở quận 7:

Xốp dán tường giả gỗ: với các đường vân gỗ giống y như gỗ thật. Khi sử dụng xốp loại này sẽ cho người dùng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, không gian trở nên sang trọng và tinh tế.

Xốp dán tường giả đá có thiết kế hệt như gỗ thật
Xốp dán tường giả đá có thiết kế hệt như gỗ thật

Xốp dán tường giả gạch: có hình dạng giống như những viên gạch. Mẫu này vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc, người dùng có thể thoải mái lựa chọn và tha hồ sáng tạo cho căn phòng của mình.

Xốp dán tường giả gạch đa dạng về màu sắc và mẫu mã
Xốp dán tường giả gạch đa dạng về màu sắc và mẫu mã

Xốp dán tường giả da: là một loại xốp dán tường 3d cao cấp. Với những thiết kế vân nổi và có cấu tạo giống hệt như da thật. Đây được coi là một bộc phá trong lĩnh vực decor nhà cửa của các chuyên gia thiết kế.

Xốp dán tường giả da với thiết kế vân nổi cao cấp
Xốp dán tường giả da với thiết kế vân nổi cao cấp

Xốp dán tường giả đá: lấy ý tưởng từ những mẫu đá hoa cương nên những miếng xốp dán tường giả đá này có bề mặt y như những mẫu đá thật. Nhược điểm của mẫu xốp này là bị hạn chế về mẫu mã, kén chọn không gian.

Xốp dán tường giả đá có mẫu mã giống hệt đá hoa cương
Xốp dán tường giả đá có mẫu mã giống hệt đá hoa cương

Địa chỉ mua xốp dán tường uy tín ở quận 7

  1. Công ty TITA BAO ĐẸP – BAO RẺ

Địa chỉ: số 02 Đường số 40 P.Tân Quy, Quận 7 TPHCM (ngay ngã tư Nguyễn Thị Thập Q7)

  1. Xốp dán tường đường Nguyễn Thi Thập ở Quận 7

Địa chỉ: Số 2 đường số 40, P.Tân Quy, Quận 7, HCM

Trên đây là những mẫu xốp dán tường quận 7 được bày bán trên thị trường hiện này. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ biết được những địa chỉ uy tín và chọn được những mẫu mã đẹp để thiết kế cho căn phòng của mình. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.

Trả lời

Gọi Ngay