Top 3 ý tưởng trang trí phòng bằng xốp dán tường lạ mắt nhất 2020

Bạn đã mua nhà hay mới chuyển căn hộ nhưng không thích sự trang trí phòng của chủ cũ, hoặc bức tường đã quá lâu năm bạn muốn làm mới hay thay đổi theo ý tưởng của mình. Để có một không gian mới mẻ phong cách thì các bạn hãy tham khảo ý tưởng trang trí phòng bằng xốp dán tường dưới bài viết này nhé.

  1. Trang trí phòng bằng xốp dán tường không gian tự nhiên

Nếu bạn thuộc kiểu người không thích cầu kì mà lại thích vẻ đẹp của tự thiên đơn giản, thì bạn nên chọn xốp dán tường giả gỗ, giả gạch hoặc những miếng xốp dán tường ít hoa văn. Các nhà sản xuất họ đã thiết kế cho xốp có các họa tiết một cách tinh tế và nghệ thuật.

Trang trí phòng bằng xốp dán tường đơn giản
Trang trí phòng bằng xốp dán tường đơn giản 

Thế nên bạn muốn có một căn phòng thoáng mát và hòa hợp với thiên nhiên thì  phong cách này là sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Trang trí phòng bằng xốp dán tường với không gian sang trọng

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi và chìm vào giấc ngủ sau những buổi làm việc vất vả. Thế nên để có một giấc ngủ ngon thì căn phòng của bạn cũng là một phần quan trọng. Bạn nên chọn màu trắng hoặc những màu sáng để căn phòng của được bắt mắt nhé.

Trang trí phòng bằng xốp dán tường tạo nên sự thanh cao
Trang trí phòng bằng xốp dán tường tạo nên sự thanh cao

Tuy nhiên giờ đây không phải lo lắng về sự tìm tòi các loại sơn thì đã có sự thay thế của miếng xốp dán tường, giá thị trường cũng không quá cao mà còn mang lại sự ấm cúng và sang trọng hơn.

  1. Trang trí phòng bằng xốp dán tường không gian huyền bí

Bạn muốn có một căn phòng mang sự huyền bí thì những mẫu dán tường màu đen hay những màu tối sẽ đáp ứng được nhu cầu này. Bạn có thể phối hơp các màu lại với nhau như trắng – đen, xanh – đen,… Các ý tưởng này khiến căn phòng của bạn đẹp mắt và nghệ thuật hơn.

Mẫu xốp dán tường 3D tạo nên sự bí ẩn
Mẫu xốp dán tường 3D tạo nên sự bí ẩn

Gia chủ nên sử dụng các nội thất trong nhà có màu nhẹ hay những món đồ màu trầm để phòng có sức sống và chan hòa hơn nhé

Để có sự lựa chọn được mẫu xốp ưng ý, bên cạnh các họa tiết thì bạn củng nên để ý đến việc phối màu thế nào cho hợp lý. Để cho căn phòng phù hợp với những không gian khác nhau.

Trên bài viết này chúng tôi đã góp ý cho các bạn làm thế nào để trang trí cho căn phòng độc đáo hơn. Nếu như bạn muốn mua xốp dán tường để trang trí thì hãy liên hệ xốp dán tường Như Ý hoặc gọi 0898810668 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã chú ý đến bài viết.

Trả lời

Gọi Ngay