Lý do bạn nên sử dụng xốp dán tường 3D

Ngày nay, để trang trí ngôi nhà của mình hay những khách sạn, nhà hàng thì xốp dán tường 3D đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Với nhiều ưu điểm mà xốp dán tường 3D mang lại, người tin dùng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn ít người chưa biết công dụng của chúng. Bài viết sẽ cung cấp thông tin cho bạn về xốp dán tường 3D giá rẻ.

Tìm hiểu về xốp dán tường 3D

Xốp dán tường 3D đang là một trong những vật dụng trang trí vừa rẻ vừa đẹp. Xốp không chỉ sử dụng ở các ngôi nhà mà con ở nhà hàng, khách sạn làm tăng thêm phần sang trọng.

Cấu tạo của xốp dán tường 3D bao gồm 4 thành phần chính: Lớp bề mặt PE – xốp cách nhiệt – lớp keo dính – giấy.

Cấu tạo của xốp dán tường 3D
Cấu tạo của xốp dán tường 3D 

Ưu điểm xốp dán tường 3D

Vì xốp dán tường 3D có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Dưới đây là một vài ưu điểm của xốp:

  • Với những ai có ý tưởng sử dụng xốp dán tường 3D để trang trí cho ngôi nhà của mình thì đừng lo ngại việc thi công. Vì loại xốp dán tường này rất dễ thi công. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trực tiếp thi công có thể gọi nhân viên đến làm.
  • Đối với những bức tường nứt, ẩm thì có thể sử dụng xốp dán tường 3D để che khuyết điểm.
  • Được thiết kế với rất nhiều màu và mẫu mã đẹp. Vì vậy, sử dụng xốp dán tường 3D vào việc trang trí ngôi nhà sẽ không còn tốn kém quá nhiều chi phí và rất thuận tiện.
  • Có thể nhiều người lo lắng rằng xốp có sử dụng được lâu không thì đừng lo lắng. Bởi vì xốp có thể sử dụng trên 10 năm. Hơn thế, xốp không bị phai màu theo thời gian, vẫn giữ được màu như ban đầu.
  • Với nhiều kiểu thiết kế thú vị như: giả gạch, giả gỗ, giả da. Căn hộ của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.
  • Được thiết kế có khả năng chống nước, chống ẩm và chống nhiệt là điểm cộng cực kì lớn trong mắt người dùng.
Xốp dán tường 3D với nhiều màu và mẫu mã đẹp
Xốp dán tường 3D với nhiều màu và mẫu mã đẹp

Mặc dù xốp dán tường 3D có một vài khuyết điểm nhỏ như: khó thi công, nhiều mẫu đắt. Nhưng thực sự đó không phải là điểm trừ quá nhiều đúng không nào?

Một trong những của hàng bán xốp dán tường 3D uy tín là xốp dán tường Như Ý. Nếu cần được tư vấn trực tiếp hãy gọi đến hotline 0898810668.

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về xốp dán tường 3D giá rẻ. Chúc bạn lựa chọn được mẫu ưng ý cho ý tưởng sử dụng của mình.

Trả lời

Gọi Ngay