Chào mừng quý khách đến với Xốp Dán Tường Như Ý : Công Ty xốp dán tường Như Ý : Chuyên phân phối xốp dán tường Sỉ Và Lẻ Tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận , Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bên Tre, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An…Quý khách có nhu cầu nhập xốp dán tường sỉ và lẻ vui long lien hệ Xốp dán Tường Như Ý để có giá tốt nhất .

Địa Chỉ Công Ty : 330/1B Lê Hồng Phong P1, Quận 10 TP.HCM.

Điện thoại : 0898 810 668 (A.Phương) 0963 448 068

Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về xốp dán tường để quý khách chưa biết có thể tham khảo thêm .

1 XỐP Dán Tường Là Gì ?

Xốp dán tường là một loại vật liệu mới dung để trang trí nhà , văn Phòng, quán café, khách sạn, trường học mầm non hay bất cứ nơi đâu quý khách thấy phù hợp với chất liệu xốp dán tường và gu thẩm mỹ của mình.

Xốp dán tường cấu tạo gồm các chất sau : Nhựa PE (NHỰA PE THÔNG DỤNG là viết tắt của từ Polyethylene. Nhựa PE thông dụng được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp, những nơi yêu cầu độ bền, va đập, độ bền kéo đứt cao, hút ẩm và độ bền chống ăn mòn, và độ bền hóa học. Nhiệt độ hoạt động của PE là từ -50 độ C tới 90 độ C.) lớp ngoài cùng là xốp nổi 3D gồm nhiều họa tiết như giả Gỗ, giả Gạch, Giả Da, Giả Đá và nhiều hoa văn khác rất đa dạng mẫu mã tùy từng nơi để trang trí cũng như mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân mà quý khách tự chọn cho mình mẫu phù hợp nhất,

Lớp tiếp theo cấu tạo của xốp dán tường là lớp keo dính để khi quý khách dán lên tường, mặt phẳng , nơi trang trí nó có chức năng kết dính miếng xốp với bề mặt cần dán , lớp keo này rất chắc và có độ bềnh cao.

Lớp sau câu là một miếng giấy mỏng nhầm bảo vệ lớp keo cho miếng xốp khi còn mới ,khi thi công quý khách chỉ cần tháo lớp giấy mỏng này ra và dán trực tiếp miếng xốp lên nơi cần trang trí.

2 Công Dụng và Tính năng Của Xốp Dán Tường ?

Công dụng đầu tiên và tất nhiên là dùng để trang trí nội thất ngoại thất cho công ty, văn Phòng, nhà ở, trường học, quán café, khách sạn….

Xốp dán tường có những tính năng làm đẹp nơi bạn muốn trang trí, chống ẩm , Chống ồn, chống nóng ….

Ưu Điểm của Xốp dán tường là : Rất dễ thi công, tiến độ thi công rất nhanh , độ bềnh của xốp cao lên đến 5-10 năm nên tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc khi quý khách chọn xốp dán tường để trang trí cho nơi mình ở hay kinh doanh, đối với trường mầm non hay nhà có em nhỏ dán xốp dán tường còn có lợi ích hạn chế va đập của trẻ vào tường vì xốp có đồ đàn hồi khá tốt.

Trên đây là các tính năng của xốp dán tường để quý khách tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình khi chọn xốp dán tường để trang trí nơi mình lựa chọn

Thông tin Liên hệ : Xốp Dán Tường Như Ý

Facebook : https://www.facebook.com/Xopdantuonggiasihcm/

Zalo : 0898 810 668

Email : xopdantuonggiasi@gmail.com

Địa Chỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1 Q10 TP.HCM.