Vật liệu trang trí xốp dán tường phòng khách tuyệt đẹp

Xốp dán tường phòng khách có trên thị trường là một sự xuất hiện thần kỳ đã mang lại sự lựa chọn trang trí cho phòng khách thật tuyệt vời. Loại vật liệu này đã có nhiều ưu điểm để khắc phúc những vết ẩn hoặc tường sơn bị bong tróc mạng lại một căn phòng khách tuyệt mỹ. Vật liệu này có những vẻ đẹp gì? Mời các bạn xem qua bài viết này.

  1. Xốp dán tường có bền không?

Xốp dán tường có bền hay không thì chúng ta hãy phân tích một số đặc điểm riêng biệt của xốp dán tường như:

Xốp dán tường đẹp
Xốp dán tường đẹp  

– Về cấu tạo của xốp dán tường thì xốp có 4 lớp, xốp có khả năng chống nước tốt. Xốp có khả năng duy trì trên tường trong vòng 15 năm.

– Về lượng keo của xốp: không như các loại giấy gián tường khác bạn phải cần một lớp keo đặc biệt để giấy có khả năng bám chắc trên tường.

Còn miếng xốp dán tường này thì bạn không cần phải đi mua những loại keo trên ngoài nữa, vì xốp dán tường này đã có một lớp keo rất chắc chắn, dính tốt trên những bề mặt.

  1. Các mẫu xốp dán tường phòng khách thông dụng

Với nhiều người có một cuộc sống ít thời gian rảnh để sửa sang lại căn nhà thì hiện nay rất nhiều. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các loại xốp dán tường đẹp mà giá thị trường lại không quá cao.

  • Xốp dán tường giả đá cho phòng khách

Nếu như bạn muốn một căn phòng khách thật độc đáo thì không nên bỏ qua loại xốp dán tường giả đá này. Mang lại một không gian rất tinh tế và thanh cao

Xốp dán tường giả đá cho phòng khách độc đáo
Xốp dán tường giả đá cho phòng khách độc đáo

Đây là một xu hướng hiện đại, bạn có thể sử dụng miếng dán giả đá này để làm nổi bật cho phòng khách.

  • Xốp dán tường giả gạch cho phòng khách

Bạn muốn phòng khách của mình thật cá tính, thì còn chần chờ gì nữa mà không thiết kế ngay lên tường một lớp xốp dán tường giả gạch này.

Xốp dán tường giả gạch thanh nhã
Xốp dán tường giả gạch thanh nhã

Xốp dán tường giả gạch này mang đến một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi giúp căn phòng khách của bạn trở nên thoát mát hơn.

  • Xốp dán tường giả da cho phòng khách

Xốp dán tường giả da này có một sự sang trọng mang đến cho căn phòng khách của bạn. Xốp được thiết kế từ các nguyên liệu mềm mại để chống va đập, chống tiếng ồn, chống ẩm mốc.

Xốp dán tường giả da sang trọng
Xốp dán tường giả da sang trọng

Là một loại mẫu xốp dán tường được mọi nhà ưa chuộng để trang trí phòng khách. Có những họa tiết có phong cách của châu âu thật là hấp dẫn đúng không nào.

Ngoài là để trang trí cho phòng khách thì mọi gia đình hầu hết còn được sử dụng cho nhà trẻ, quán cf, karaoke, spa,… Trên đây chúng tôi đã chia sẻ vật liệu xốp dán tường phòng khách để các bạn dễ chọn mẫu phù hợp cho bạn. Các bạn muốn mua một loại xốp bền đẹp và uy tín thì hãy lựa chọn xốp dán tường Như Ý để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã chú ý đến bài viết của mình.

Trả lời

Gọi Ngay