Các ý tưởng trang trí từ xốp dán tường phòng ngủ siêu đẹp

Phòng ngủ là nơi riêng tư của bạn, nơi thư giãn và cũng là nơi nghỉ ngơi sau môt ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, phòng ngủ rất quan trọng, phòng ngủ nên được trang bị một cách thoáng mát, màu màu sắc phù hợp để có cơ thể khỏe khoắn và giấc ngủ ngon. Thì bạn nên trang trí phòng ngủ bằng miếng xốp dán tường. Mời các bạn xem qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích xốp dán tường phòng ngủ.

Những lợi ích của việc sử dụng miếng dán xốp trong phòng ngủ

Xốp dán tường phòng ngủ được  thiết kế rất nhiều màu sắc và hoạ tiết khác nhau, có các kiểu như: hoa lá, trái cây, giả đá, giả gỗ… Vì vậy, khi bạn sử dụng miếng dán tường để trang trí phòng ngủ, sẽ giúp phòng ngủ của bạn lung linh hơn.

Xốp dán tường có bề mặt là nhựa PE nên có khả năng chống nước, chống ẩm, bám bụi. Bạn có thể vệ sinh xốp dán tường bằng nước một cách dễ dàng.

Những gam màu phù hợp cho phòng ngủ

  1. Xốp dán tường màu xanh lá cây

Màu xanh lá là màu tươi sáng khá mát mẻ, tuy nhiên bạn không nên sử dụng gam màu nay khắp phòng, mà nên trang trí nó với màu trắng hoặc màu khác để xen kẻ.

Nếu có ý định trang trí phòng với xốp dán tường màu xanh, thì vật dụng trong phòng bạn nên dùng màu trắng, để tránh bị phản tác dụng như đồng hóa màu.

Xốp dán tường xanh lá tươi tre, mát mẻ
Xốp dán tường xanh lá tươi tre, mát mẻ 
  1. Xốp dán tường màu xanh dương

Nếu bạn sử dụng gam màu xanh dương đó cũng là một lựa chọn sáng suốt, vì màu này vừa tĩnh lặng, giúp bạn có thể tịnh tâm. Ngoài ra, bạn có thể chọn những vật dụng trong phòng theo gam màu xanh dương.

Xốp dán tường xanh dương tĩnh lặng, tươi sáng
Xốp dán tường xanh dương tĩnh lặng, tươi sáng
  1. Xốp dán tường màu hồng

Nếu bạn là người thích sự ngọt ngào và bánh bèo, thì màu hồng rất phù hợp để bạn trang trí không gian riêng tư của bạn. Nhưng bạn không nên để toàn phòng ngủ mình màu hồng nhé, bạn nên sử dụng màu hồng áp dụng với các mà khác như: trắng, kem…

Xốp dán tường màu hồng mộng mơ
Xốp dán tường màu hồng mộng mơ

Lưu ý khi sử dụng xốp dán tường

Bạn không nên sử dụng những miếng xốp dán tường có các đường vân sóng lớn hoặc họa tiết nhiều, vì chúng sẽ tạo ra sự rối mắt không tốt cho giấc ngủ của bạn. Những xốp dán tường có họa tiết lớn không nên trang trí cho cả căn phòng, nên trang trí một góc nhỏ cho căn nhà thêm sinh động.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những màu xốp dán tường phù hợp cho phòng ngủ. Nếu còn gì thắc mắc, xin liên hệ xốp dán tường Như Ý hoặc hotline 089.881.0668 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Trả lời

Gọi Ngay