Các loại xốp dán tường được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xốp dán tường. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với căn nhà của bạn. Bạn hãy tìm hiểu các loại xốp dán tường qua bài viết sau đây.

Xốp dán tường giả gạch

Xốp dán tường giả gạch là sản phẩm bán chạy nhất trong tất cả các xốp dán tường. Sản phẩm này có thiết kế phù hợp với nhiều kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp. Nó có tất cả 17 màu sắc khác nhau, trong đó màu trắng vẫn là màu được ưa chuộng nhất. Thiết kế của xốp dán tường này rất đơn giản, chủ yếu là hình dạng viên gạch đơn giản nên thích hợp với nhiều không gian.

Xốp dán tường giả gạch cho không gian trước phòng ngủ
Xốp dán tường giả gạch cho không gian trước phòng ngủ

Xốp dán tường vân gỗ

Sản phẩm này là sản phẩm bán chạy thứ hai trong bộ sưu tập xốp dán tường. Thiết kế này có các vân gỗ, phù hợp với những người thích không gian yên tĩnh, ấm cúng. Các mẫu thiết kế cho xốp dán tường vân gỗ cũng khá đa dạng và hiện đại. Nếu bạn thích không gian này thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Sản phẩm này thường được chuộng ở không gian nhà hàng, nhà bếp…

Xốp dán tường vân gỗ ở nhà hàng
Xốp dán tường vân gỗ ở nhà hàng

Xốp dán tường giả đá

Mẫu xốp dán tường giả đá cũng là một xu hướng được nhiều người chọn lựa. Mẫu này phù hợp với không gian mang phong cách cổ điển và cả hiện đại. Mẫu này là mẫu có thiết kế cao cấp với độ sắc nét cao.

Xốp dán tường giả đá thường được trang trí ở phòng khách, các showroom và các cột trụ nhà.

Xốp dán tường giả đá một góc của phòng khách
Xốp dán tường giả đá một góc của phòng khách

Xốp dán tường giả da

Xốp dán này phù hợp với những không gian “thời thượng”. Thiết kế độc đáo, sắc nét, họa tiết đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Xốp dán tường giả da tạo được điểm nhấn khác biệt so với những xốp dán tường khác.

Sản phẩm này được thiết kế không quá sặc sỡ như các xốp dán tường khác. Vì vậy bạn có thể dễ dàng kết hợp với các nội thất trong nhà để tạo nên một không gian hài hòa. Xốp dán tường giả gia thường được sử dụng phòng làm việc, phòng khách, quán cà phê hay khách sạn…

Xốp dán tường giả da cho phòng khách
Xốp dán tường giả da cho phòng khách

Mỗi loại xốp dán tường đều có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua để có thể chọn cho mình mẫu xốp dán tường phù hợp với từng không gian.

Nếu còn gì thắc mắc hay tham khảo thêm mẫu xốp dán tường các bạn hãy liên hệ xốp dán tường Như Ý hoặc hotline 089.881.0668 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Gọi Ngay